CHUỐI NHÀ THUỐC LÁNG GIỀNG VISTAR RA MẮT CHUỖI MẮT KÍNH ĐỒNG GIÁ VIOPTICA

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ của Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 11 (Pharmed & Healthcare Vietnam), diễn ra từ ngày 21/9-24/9 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) tại quận 7, TP.HCM.

Đây là sự kiện chuyên ngành Y tế lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 350 doanh nghiệp tham gia nhằm giới thiệu những tiến bộ kỹ thuật, thành tựu mới nhất của ngành Y tế, Dược phẩm Việt Nam và quốc tế.

Việc cho ra đời chuỗi mắt kính đồng giá ViOptica mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những trải nghiệm thú vị về các dòng sản phẩm đa mẫu mã, cung cấp 100% sản phẩm mắt kính và tròng kính chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đến khách hàng.

Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng hiện đang phân phối độc quyền hơn 80 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng, trang thiết bị đo, khám mắt, sản xuất, gia công tròng kính các loại, mang đến sự an tâm về chất lượng cho khách hàng.

“Việc kết hợp này hoàn toàn phù hợp với thị hiếu và tâm lý của khách hàng hiện nay bởi sự tiện lợi: vừa mua thuốc vừa có thể khám mắt và nhận được sự tư vấn của đội ngũ dược sĩ, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề” - PGS.TS. Tâm lý Huỳnh Văn Sơn nhận định.

Bà Nguyễn Anh Thư, đại diện cho Tập đoàn Ánh Rạng chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng vì sự hợp tác giữa mắt kính Ánh Rạng và chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy để cho ra đời chuỗi hệ thống đồng giá ViOptica. Đây sẽ là tín hiệu vui cho khách hàng trước thị trường mắt kính Việt Nam vốn đang tràn ngập các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Sự kết hợp này bên cạnh việc kinh doanh còn mang cho người tiêu dùng sự an tâm về giá, chất lượng và đầy đủ sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu”.

Trong khuôn khổ của triển lãm lần này, Công ty TNHH Thương mại Vistar vinh dự công bố quyết định của Bộ Y tế về việc công nhận chuỗi “Nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy” đạt chuẩn chuỗi nhà thuốc GPP.

Theo đó, lựa chọn chuỗi nhà thuốc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cung cấp thuốc bảo đảm chất lượng với đầy đủ tư vấn thích hợp, góp phần đẩy mạnh việc kê đơn phù hợp, sử dụng thuốc an toàn hợp lý.

Cũng tại sự kiện, các chuyên gia và dược sĩ chuyên môn của Vistar Phamacy đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe - Supplement, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với bệ phóng sẵn có cùng những dịch vụ tiện ích, Vistar đang từng bước chinh phục thị trường và dành trọn lòng tin của cộng đồng.
---------------
Báo người tiêu dùng: http://www.nguoitieudung.com.vn/vistar-pharmacy-ra-mat-chuo…About Us

Excellently established as a modern drugstore chain in the country, which is one of the pioneers for…

Store Locator

One of our primary goals is to serve people "any time" and "any where". Visit our stores (Opened 24/…

Careers

ViStar Pharmacy employs  some of the brightest minds and best talents – the most knowledgeable and s…

Partners Overseas