GDP & GSP


CHUỖI NHÀ THUỐC LÁNG GIỀNG VISTAR ĐẠT CHỨNG NHẬN GPP CỦA BỘ Y TẾ

Phát biểu tại lễ công bố, đại diện Cục trưởng Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết: “Việc Công ty TNHH Thương mại Vistar được cấp giấy chứng nhận Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) là kết quả của quá trình phấn đấu liên tục của công ty trong việc liên tục đảm bảo chất lượng cao của thuốc nhập khẩu từ Nhật Bản – một trong những thị trường khó tính nhất về dược phẩm trên thế giới”.

Theo bà Nguyễn Anne Ánh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại Vistar: “Năm 2014 đánh dấu một chặng đường 2 năm, kể từ ngày Vistar được thành lập. Vistar là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại, đi tiên phong trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân.

Kể từ đó đến nay, Công ty đã có những bước phát triển rất vững chắc và đã được xếp vào nhóm các chuỗi nhà thuốc hàng đầu của Việt Nam, được các đối tác y dược cùng người tiêu dùng tin tưởng, được nhiều công ty dược phẩm lớn trong khu vực và trên thế giới tìm đến như là đối tác tin cậy và xứng tầm.

Trong năm 2016, Vistar vinh dự nhận Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Nổi tiếng Asean năm 2016”. Hôm nay Công ty Vistar vinh dự được Cục trưởng Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP) năm 2016. Điều đó đã minh chứng cho những thành công của Công ty trên thị trường dược phẩm Việt Nam”.


About Us

Excellently established as a modern drugstore chain in the country, which is one of the pioneers for…

Store Locator

One of our primary goals is to serve people "any time" and "any where". Visit our stores (Opened 24/…

Careers

ViStar Pharmacy employs  some of the brightest minds and best talents – the most knowledgeable and s…

Partners Overseas