Charity Events


"We serve, we share and we care" is Vistar pharmacy' s spirituality,our connectedness within the various contexts and circumstances of people's life.

For orphan ,the poor and the sick, we couldn't bring them what they actually need but we are honor to share our concern, express our love, convey the positive factor of life “We do what we can”

 

“Happiness doesn't result from what we get, but from what we give.” 

Ben Carson


VISTAR ĐỒNG HÀNH CÙNG MIÊN TRUNG THÂN YÊU

Hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung thân yêu, từ ngày 5/7 đến ngày 9/7/2016, Công ty TNHH TM Vistar phối hợp cùng Báo Người Tiêu Dùng và nhà tài trợ chính Mobifone đã góp 800 phần quà để trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, đại diện Công ty TNHH TM Vistar đã trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe người dân nơi đây. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Canxi & Vinamin D - Supplement Canxi & Vitamin D với tổng kinh phí tài trợ cho chương trình từ thiện lần này lên đến 400 triệu đồng.

Ông Hisao Matsubara, Dược sĩ chuyên môn cấp cao của hệ thống nhà thuốc Vistar cảm ơn chương trình đã cho ông có cơ hội đồng hành để chia sẻ khó khăn với bà con nơi đây: “Tôi mong muốn rằng sản phẩm của Vistar sẽ tiếp cận được với tất cả người dân, kể cả những người có thu nhập thấp để họ có được sức khỏe tốt hơn”.

Vistar là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “luôn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tốt nhất”, Công ty TNHH TM Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty TNHH TM Vistar và các đơn vị tài trợ, hỗ trợ sẽ góp phần chung tay xoa dịu những mất mát, đau thương mà đồng bào miền Trung đang gồng gánh, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà giúp bà con vững tin vào những điều tốt đẹp hơn.

MÁI ẤM PHÁT HUY

Vistar đến với trung tâm – mái ấm Phát Huy (Bình Triệu) tại 30 B/1 Khu phố 2, F.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Mang đến với các em tình thương cùng những phần quà nho nhỏ và cùng chơi với các em những trò chơi vui nhộn.

Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa .Hy vọng các em sẽ được nhiều tấm lòng quan tâm chia sẻ hơn,vơi đi khó khăn trong cuộc sống và cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn .


About Us

Excellently established as a modern drugstore chain in the country, which is one of the pioneers for…

Store Locator

One of our primary goals is to serve people "any time" and "any where". Visit our stores (Opened 24/…

Careers

ViStar Pharmacy employs  some of the brightest minds and best talents – the most knowledgeable and s…

Partners Overseas